Chính sách bán hàng

Chính Sách Bảo Hành

------------------------------

Dựa trên các khảo sát, đánh giá hiệu quả đào tạo và kết quả học tập của học viên tại H.A.N Company, chúng tôi xin cập nhật chính sách bảo hành nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, sản phẩm và dịch vụ và đảm bảo tính thống nhất về chính sách trong toàn bộ hệ thống, cũng như bảo đảm quyền lợi của đôi bên.

Đối tượng áp dụng

Chính sách bảo hành dành cho tất cả học viên đang tham gia các khóa học (theo hình thức khóa ngắn hạn, lớp chuyên đề, lớp yêu cầu…) tại H.A.N Company. 

Nội dung

Học phí đăng ký khoá học sẽ không được hoàn trả trong bất cứ trường hợp nào. Để bảo lưu học phí, học viên cần đăng ký bảo lưu bằng văn bản và bảo lưu trong thời gian tối đa là 6 tháng (Theo mẫu đăng ký bảo lưu tại H.A.N).

H.A.N Company không giải quyết các trường hợp học viên tự ý thôi học, không gửi đơn bảo lưu trong vòng 30 ngày kể từ ngày bỏ học.

Nếu Học viên vắng mặt quá 15% số buổi quy định của mỗi khóa học, thì phải đăng ký học bù số buổi học còn lại mới được tham gia thi năng lực xét cấp chứng nhận cuối khóa.

Hiện tại, H.A.N Company sẽ áp dụng chính sách bảo hành cho từng đối tượng học viên khác nhau. Chính sách này có thể thay đổi theo từng thời kì.


Các bài viết khác

Chính Sách Thanh Toán

Chính Sách Thanh Toán

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Tin mới nhất
Khoá học HRBP đã được đào tạo tại miền Trung...
Workshop "Ứng dụng công nghệ AI trong công tác tuyển...
Xu hướng trong tuyển dụng Nhân sự thời đại s...
H.A.N Company mở rộng công tác liên kết đào tạo...
Thị trường lao động Việt Nam trước nguy cơ suy...
Fanpage
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Hotline tư vấn: 0935484404