Giới Thiệu Chung

Giới Thiệu Chung
Trang chủ Giới thiệu Giới Thiệu Chung

       Công ty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo Nguồn Nhân Lực H.A.N (Tổ Hợp Giáo Dục H.A.N) có trụ sở chính tại Đà Nẵng; chức năng Tư vấn - Cung ứng giải pháp Doanh Nghiệp và thực hiện đào tạo các khóa học thực hành, thực tế về lĩnh vực Quản trị Nhân sự... 

      Các ưu thế khi đến với Dịch vụ của chúng tôi :

         - Quy trình làm việc khoa học

         - Văn phòng làm việc khang trang, hiện đại

         - Giá cả cạnh tranh so với thị trường

         - Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm về mảng Quản trị Nhân sự (Là các quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp lớn; các Giảng viên bằng cấp Thạc Sĩ, Tiến Sĩ tại các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành Quản trị Nhân sự ...)

I. Tầm nhìn của chúng tôi

      Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một đơn vị Đào tạo & Tư vấn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Nhân Sự tại Đà Nẵng nói riêng, và tại miền Trung - Tây Nguyên nói chung.

II. Sứ mệnh của chúng tôi

      Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho Cá nhân và Doanh nghiệp Việt Nam những giải pháp Đào tạo, Tư vấn mang tính ứng dụng cao từ đó góp phần nâng tầm Việt Nam trên trường quốc tế.

III. Giá trị cốt lõi

  * Giá trị cốt lõi của thương hiệu H.A.N

     Phương pháp thiết thực: Bài bản, chú trọng đến việc thực hành chiếm 70% thời lượng học thực tế.

     Dịch vụ xuất sắc: Tối ưu hóa và không ngừng nâng cấp trải nghiệm khách hàng khi sử dụng Dịch vụ của Chúng tôi. 

  * Giá trị cốt lõi của Doanh nghiệp

     H.A.N Company theo đuổi 4 giá trị cốt lõi, được ví như kim chỉ nam điều chỉnh hướng đi của H.A.N theo đúng quỹ đạo của nó:

     1. Trung thực - Tôn trọng sự thật, tôn trọng lẽ phải

     2. Tậm tâm - Luôn hết sức, hết lòng đối với công việc và đồng nghiệp

     3. Chịu trách nhiệm - Hành vi, thái độ luôn chuẩn mực và đúng đắn

     4. Chia sẻ và đồng hành - Hỗ trợ và cùng nhau phát triển

 

IV. Về hình thức Tư vấn - Đào tạo 

     Với số lượng mỗi lớp học không quá 15 Học viên, cHúng tôi sử dụng hai hình thức chính

ONLINE

OFFLINE

Hình thức đào tạo online có nhiều ưu điểm nổi bật, giúp cá nhân và doanh nghiệp tiết kiệm thời gian lẫn chi phí cho các khóa huấn luyện. Người học sẽ được tương tác với Giảng viên qua phần mềm bản quyền thông dụng nhất hiện nay như Zoom, Google Meeting …

Lớp học truyền thống, học viên đến trực tiếp cơ sở đào tại của H.A.N

 

V. Về đối tượng hướng đến Đào tạo 

      Chúng tôi hướng đến 

IN-HOUSE TRAINING

PUPLIC TRAINING

Doanh nghiệp xác định rõ mục tiêu, nhu cầu đào tạo và yêu cầu phía Chúng phải khảo sát + tìm hiểu kỹ nhu cầu cần thiết đào tạo. Thiết kế 01 nội dung hoặc một kế hoạch đào tạo riêng cho DN đó nhằm giải quyết những vấn đề của công ty đang tồn tại (Có thể sử dụng các khóa học mà hiện này Chúng tôi đang có sẵn). Khóa đào tạo In-house là nhằm đưa ra các giải pháp cụ thể để giải quyết vấn đề về sản phẩm, chiến lược, chiến thuật, chính sách, văn hóa, con người của công ty đó. Sau khi học, người học có ngay phương pháp và công cụ ứng dụng vào công việc thực tiễn của mình. Tuy nhiên, tham gia một nội dung In-house thì công ty nên có đủ số người từ 10 người trở lên thì tổ chức khóa đào tạo này mới hiệu quả.

  Học viên đăng ký tham dự các khóa học tại cơ sở đào tạo phía chúng tôi, đào tạo Puplic hướng tới các lớp học được tổ chức thường xuyên, định kỳ theo tháng, theo tuần hoặc theo quý. Ở lớp học Public, người học cùng tham dự với những người học từ nhiều doanh nghiệp, thành phần, đối tượng, ngành nghề khác nhau. Giảng viên giảng dạy theo 1 giáo trình đã được H.A.N thiết kế sẵn.

 
 
 
 

Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Hotline tư vấn: 0935484404